Mạnh Cường chuyên phân phối các sản phẩm về gạt tàn thuốc lá bằng gỗ với đầy đủ các chủng loại gỗ như gạt tàn gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc, ....Đồ gỗ Mạnh Cường, là thương hiệu sản xuất các sản phẩm gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều mẫu mã độc đáo, ấn tượng mà chỉ chúng tôi mới có.

GỌI NGAY: 09.789.777.91

Dưới đây là một số sản phẩm gạt tàn thuốc tiêu biểu đang có mặt tại Mạnh Cường:

Gạt tàn rồng cuộn - Mẫu GT06
Gạt tàn rồng cuộn - Mẫu GT06


Gạt tàn thuốc lá quả đào gỗ hương mẫu GT02
Gạt tàn thuốc lá quả đào gỗ hương mẫu GT02

Gạt tàn thuốc lá gỗ hương mẫu GT01
Gạt tàn thuốc lá gỗ hương mẫu GT01

Gạt tàn thuốc lá mẫu GT03
Gạt tàn thuốc lá mẫu GT03

Gạt tàn thuốc lá quả đào mẫu 4
Gạt tàn thuốc lá quả đào mẫu 4

Gạt tàn thuốc lá quả mướp mẫu 5
Gạt tàn thuốc lá quả mướp mẫu 5
Mạnh Cường nhận làm tất cả các mẫu gạt tàn thuốc lá theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi với những nghệ nhân hàng đầu với hàng chục năm thâm niên trong nghề có thể làm được tất cả các mẫu mà quý khách muốn. Cam kết tất cả sản phẩm là gỗ nguyên khối, bảo hành vĩnh viễn.

Hiện nay sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm gạt tàn thuốc lá bằng gỗ mỹ nghệ của Mạnh Cường đã có mặt trên 63 tỉnh thành của cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn xuất ra một số nước thuộc khối châu Âu và một số nước lân cận như Singapore, Trung Quốc, ... Điều đó cho thấy sức mạnh của thương hiệu đồ gỗ Mạnh Cường đã được khách hàng tin tưởng, đặt trọn niềm tin trên từng sản phẩm.


Từ khóa tìm kiếm: gạt tàn thuốc, gat tan thuoc, gạt tàn thuốc bằng gỗ, gat tan thuoc bang go, gạt tàn thuốc lá, gat tan thuoc la, gạt tàn thuốc lá bằng gỗ, gat tan thuoc la bang go, gạt tàn thuốc đẹp, gat tan thuoc dep, gạt tàn, gat tan, gạt tàn gỗ, gat tan go, cây gạt tàn thuốc lá, cay gat tan thuoc la, mẫu gạt tàn thuốc bằng gỗ, mau gat tan thuoc bang go, gạt tàn thuốc gỗ, gat tan thuoc go, gạt tàn thuốc bằng gỗ đẹp, gat tan thuoc bang go dep, những mẫu gạt tàn thuốc đẹp, nhung mau gat tan thuoc depNếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Gạt tàn thuốc lá bằng gỗ của đồ gỗ Mạnh Cường, xin vui lòng liên hệ:


- Cơ sở 1: Bến đò Giấp, Giáp Long, Thống Nhất, Thường Tín, Hà Nội

- Cơ sở 2: Làng nghề Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội

- Điện thoại/Zalo/Viber: 09.789.777.91

- Website: http://www.dogonoithatmynghe.com/

- Email: dogomynghemanhcuong@gmail.com

Đồ gỗ Mạnh Cường rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Đăng nhận xét Blogger

 
Top