Xưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ cao cấp Việt Nam Mạnh Cường xin kính chào quý khách !


Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ: khay trà gỗgạt tàn thuốc lá bằng gỗtượng gỗ,lục bình gỗbộ bàn ghế… cao cấp, bền đẹp bằng các loại gỗ cao cấp như gụ, hương, trắc, lim,... 


Đến với Mạnh Cường quý khách cứ yên tâm về giá vì sản phẩm được sản xuất và bán ngay tại xưởng, không mất chi phí thuê cửa hàng nên giá thành sản phẩm luôn luôn là tốt nhất thị trường. Tất cả các sản phẩm của Mạnh Cường đều 100% gỗ tự nhiên cao cấp, không pha gỗ tạp, mẫu mã sản phẩm đẹp, đa dạng và độc đáo, được hoàn thiện trên đôi tay của các nghệ nhân giỏi nhất xứ Bắc và Việt Nam.


Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Việt NamXưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Mạnh Cường nhận làm hàng theo mẫu mã thiết kế, kích thước, yêu cầu của khách hàng. Xưởng luôn có sản phẩm hàng mộc để quý khách xem cụ thể, đánh dấu hàng rồi mới hoàn thiện. Quý khách có thể mua hàng mộc, hoặc hàng đã hoàn thiện bằng sơn PU hay đánh vecni.
Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Mạnh Cường “Xây uy tín dựng niềm tin, đưa giá gốc đến tay khách hàng”Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:


- Cơ sở 1: Bến đò Giấp, Giáp Long, Thống Nhất, Thường Tín, Hà Nội

- Cơ sở 2: Làng nghề Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội

- Điện thoại: 0167.6139.163 - 0169.5577.222

- Facebook: https://www.facebook.com/dogomanhcuong/

- Website: http://www.dogonoithatmynghe.com/

- Email: dogomynghemanhcuong@gmail.com

- Zalo: 01676139163

- Youtube:


Đồ gỗ Mạnh Cường rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Đăng nhận xét Blogger

 
Top