Các hình thức thanh toán cụ thể như sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều là một và thuộc nội thành Hà Nội thì đồ gỗ Mạnh Cường sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc và miễn phí chi chí vận chuyển.

Trường hợp địa điểm giao hàng (Nội thành thành phố Hà Nội) nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng và miễn phí chi phí vận chuyển.


2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, đồ gỗ Mạnh Cường sẽ thu tiền trước 100% giá trị sản phẩm + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản như sau:

- Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

- Thông báo cho chúng tôi bằng điện thoại qua số máy Hotline: 09.789.777.91  khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

- Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Đồ gỗ Mạnh Cường được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Trần Duy Hưng
Chủ tài khoản: Hồ Quang Mạnh
Số tài khoản: 0611001921219

Đồ gỗ Mạnh Cường "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi"

Đăng nhận xét Blogger

 
Top